เปลี่ยนไส้กรอกอีสานธรรมดาให้กลายเป็นจานเด็ดรสจัดจ้าน ผสมผสานความอร่อยแบบลงตัว เปรี้ยวนำจากน้ำมะนาว หอมข้าวคั่ว เผ็ดได้ตามใจชอบ เพิ่มความสดชื่นด้วยการกินคู่กับผักสด ทำง่าย อร่อยเร็ว แต่รสชาติจัดจ้านลองทำกินเองที่บ้าน รับรองว่าติดใจ
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เปลี่ยนไส้กรอกอีสานธรรมดาให้กลายเป็นจานเด็ดรสจัดจ้าน ผสมผสานความอร่อยแบบลงตัว เปรี้ยวนำจากน้ำมะนาว หอมข้าวคั่ว เผ็ดได้ตามใจชอบ เพิ่มความสดชื่นด้วยการกินคู่กับผักสด ทำง่าย อร่อยเร็ว แต่รสชาติจัดจ้านลองทำกินเองที่บ้าน รับรองว่าติดใจ
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork