ชวนเข้าครัวนำถั่วเหลืองที่ถูกนำไปหมักมาเป็นกะปิ ก่อนจะเอามาตำน้ำพริกกะปิ กินคู่กับผักต้ม ผักลวก หรือผักทอดก็ได้ รับรองว่ากะปิเจถ้วยนี้ยังได้รสชาติครบทุกรส และที่สำคัญกลิ่นเบากว่ากะปิแท้ ทำให้รับประทานง่ายขึ้นสำหรับใครที่ไม่ชอบกลิ่นกะปิแรง ๆ
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ชวนเข้าครัวนำถั่วเหลืองที่ถูกนำไปหมักมาเป็นกะปิ ก่อนจะเอามาตำน้ำพริกกะปิ กินคู่กับผักต้ม ผักลวก หรือผักทอดก็ได้ รับรองว่ากะปิเจถ้วยนี้ยังได้รสชาติครบทุกรส และที่สำคัญกลิ่นเบากว่ากะปิแท้ ทำให้รับประทานง่ายขึ้นสำหรับใครที่ไม่ชอบกลิ่นกะปิแรง ๆ
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork