เชฟบุ๊คชวนทำป่นปลาแบบอีสาน แต่ในวันนี้จะใช้ปลาแปลกใหม่ นั่นก็คือ ปลาอีคุด ที่มีเนื้อมันและแน่น ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนทำป่นปลาแบบอีสาน แต่ในวันนี้จะใช้ปลาแปลกใหม่ นั่นก็คือ ปลาอีคุด ที่มีเนื้อมันและแน่น ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork