เชฟบุ๊คชวนเก็บผักไชยาที่รสชาติคล้ายคะน้า มาทำเป็นผัดซีอิ๊ว ที่มาพร้อมกับเคล็ดลับทำให้สีของเส้นเท่ากันและผัดแล้วไม่แฉะไม่มันจะทำอย่างไร มาลองทำตามกัน ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนเก็บผักไชยาที่รสชาติคล้ายคะน้า มาทำเป็นผัดซีอิ๊ว ที่มาพร้อมกับเคล็ดลับทำให้สีของเส้นเท่ากันและผัดแล้วไม่แฉะไม่มันจะทำอย่างไร มาลองทำตามกัน ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork