เชฟบุ๊คชวนทำเมนูฟิวชันจากโป๊ะแตกปกติ แต่นำมาทำในรูปแบบแห้ง และใช้มะม่วงเบาแทนมะนาว ให้รสชาติเปรี้ยวนำ หอมกลิ่นมะม่วง ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนทำเมนูฟิวชันจากโป๊ะแตกปกติ แต่นำมาทำในรูปแบบแห้ง และใช้มะม่วงเบาแทนมะนาว ให้รสชาติเปรี้ยวนำ หอมกลิ่นมะม่วง ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork