เชฟบุ๊คได้แป้งเท้ายายม่อมมาเป็นวัตถุดิบ เลยขอดัดแปลงมาทำเป็นขนมผักกาด และเพิ่มรสชาติให้จัดจ้านในแบบผัดขี้เมาทะเล มาติดตามความอร่อยได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คได้แป้งเท้ายายม่อมมาเป็นวัตถุดิบ เลยขอดัดแปลงมาทำเป็นขนมผักกาด และเพิ่มรสชาติให้จัดจ้านในแบบผัดขี้เมาทะเล มาติดตามความอร่อยได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork