จากเมนูน้ำพริกของชาวเขาที่นำมันฝรั่งมาตำกับรากชู คล้าย ๆ กับมันบด แต่มีรสชาติจัดกว่า แต่เชฟบุ๊คปรับมาใช้ผักชีฝรั่งแทน ปรุงรสแค่เกลือเท่านั้น เป็นเมนูที่ทำได้ง่าย ๆ แต่อร่อยมาก ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
จากเมนูน้ำพริกของชาวเขาที่นำมันฝรั่งมาตำกับรากชู คล้าย ๆ กับมันบด แต่มีรสชาติจัดกว่า แต่เชฟบุ๊คปรับมาใช้ผักชีฝรั่งแทน ปรุงรสแค่เกลือเท่านั้น เป็นเมนูที่ทำได้ง่าย ๆ แต่อร่อยมาก ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork