เชฟบุ๊คโชว์ฝีมือทำอาหารในแบบอิตาเลียน กับเมนูราวิโอลี่แฝงด้วยกลิ่นและรสของตะไคร้ด้วย และสอดไส้เห็ด ราดด้วยครีมซอสคาโบนาร่าผสมกับต้มข่าทะเลแบบไทย ๆ จะน่ารับประทานแค่ไหนมาติดตามความอร่อยได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง http://www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คโชว์ฝีมือทำอาหารในแบบอิตาเลียน กับเมนูราวิโอลี่แฝงด้วยกลิ่นและรสของตะไคร้ด้วย และสอดไส้เห็ด ราดด้วยครีมซอสคาโบนาร่าผสมกับต้มข่าทะเลแบบไทย ๆ จะน่ารับประทานแค่ไหนมาติดตามความอร่อยได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง http://www.thaipbs.or.th/Foodwork