วันนี้เชฟบุ๊คมาเที่ยวสวนดอกดาหลา เลยอยากชวนทุก ๆ คนมาทำเมนูจากดอกดาหลา กับเมนู "ดอกดาหลาผัดน้ำปลา" ที่จะมีทั้งรสชาติเปรี้ยวจากดอกดาหลา และความเค็มจากน้ำปลา วิธีการทำจะเป็นอย่างไร ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
วันนี้เชฟบุ๊คมาเที่ยวสวนดอกดาหลา เลยอยากชวนทุก ๆ คนมาทำเมนูจากดอกดาหลา กับเมนู "ดอกดาหลาผัดน้ำปลา" ที่จะมีทั้งรสชาติเปรี้ยวจากดอกดาหลา และความเค็มจากน้ำปลา วิธีการทำจะเป็นอย่างไร ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork