มาทำสลัดแบบรสชาติจัดจ้านแบบไทย ที่น้ำสลัดรสเปรี้ยว หวาน เผ็ด ราดบนใบบัวบก โรยด้วยเบคอน อัลมอนด์ และขนมปังกรอบ ติดตามชมรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
มาทำสลัดแบบรสชาติจัดจ้านแบบไทย ที่น้ำสลัดรสเปรี้ยว หวาน เผ็ด ราดบนใบบัวบก โรยด้วยเบคอน อัลมอนด์ และขนมปังกรอบ ติดตามชมรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork