ตามเชฟบุ๊คมาเที่ยวกันที่บ้านลัดล่าง อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ที่นี่มีวัตถุดิบขึ้นชื่อ อย่าง กุ้งแม่น้ำสด ๆ ที่มาจากธรรมชาติ และใบชะคราม พืชที่มีรสชาติเค็มเฉพาะตัว เชฟบุ๊คขอนำทั้ง 2 อย่างนี้มาทำอาหารจานอร่อย "แกงส้มกุ้งแม่น้ำใบชะคราม" จะน่ากินแค่ไหนมาดูกัน
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ตามเชฟบุ๊คมาเที่ยวกันที่บ้านลัดล่าง อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ที่นี่มีวัตถุดิบขึ้นชื่อ อย่าง กุ้งแม่น้ำสด ๆ ที่มาจากธรรมชาติ และใบชะคราม พืชที่มีรสชาติเค็มเฉพาะตัว เชฟบุ๊คขอนำทั้ง 2 อย่างนี้มาทำอาหารจานอร่อย "แกงส้มกุ้งแม่น้ำใบชะคราม" จะน่ากินแค่ไหนมาดูกัน
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork