เชฟบุ๊คชวนมาทำอาหารพื้นบ้านของชาวอัมพวา อย่าง "ไข่ลอยน้ำ" อาหารโบราณที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ว่าใครก็ทำได้ โดยชาวบ้านนิยมรับประทานแทนของหวาน อย่างทองหยิบ ทองหยอด หรือฝอยทอง
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนมาทำอาหารพื้นบ้านของชาวอัมพวา อย่าง "ไข่ลอยน้ำ" อาหารโบราณที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ว่าใครก็ทำได้ โดยชาวบ้านนิยมรับประทานแทนของหวาน อย่างทองหยิบ ทองหยอด หรือฝอยทอง
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork