เชฟบุ๊คจะเอาลำไยมาทำเมนูอาหารเหนือที่คุ้นเคยกัน พร้อมสูตรพริกแกงน้ำเงี้ยวแบบทำได้เอง เพิ่มเติมความอร่อยด้วยลำไยสอดไส้หมูสับ ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คจะเอาลำไยมาทำเมนูอาหารเหนือที่คุ้นเคยกัน พร้อมสูตรพริกแกงน้ำเงี้ยวแบบทำได้เอง เพิ่มเติมความอร่อยด้วยลำไยสอดไส้หมูสับ ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork