ตามเชฟบุ๊คมาตามหาสุดยอดวัตถุดิบที่จังหวัดสระบุรี อย่าง "ข้าวเจ๊กเชย" ที่เชฟบุ๊คขอนำมาทำเป็นข้าวต้มทรงเครื่อง อาหารรับประทานง่าย กินได้ทุกเพศทุกวัย โดยมีจุดเด่นที่หมูสับโรยหน้าข้าวต้ม อร่อยครบรส ทั้งเค็มและหวาน เข้ากันได้อย่างดีกับข้าวต้มที่ผ่านการเคี่ยวมา
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ตามเชฟบุ๊คมาตามหาสุดยอดวัตถุดิบที่จังหวัดสระบุรี อย่าง "ข้าวเจ๊กเชย" ที่เชฟบุ๊คขอนำมาทำเป็นข้าวต้มทรงเครื่อง อาหารรับประทานง่าย กินได้ทุกเพศทุกวัย โดยมีจุดเด่นที่หมูสับโรยหน้าข้าวต้ม อร่อยครบรส ทั้งเค็มและหวาน เข้ากันได้อย่างดีกับข้าวต้มที่ผ่านการเคี่ยวมา
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork