อาจจะเคยเห็นเมนูปลาย่างเกลือมาบ้างแล้ว แต่หัวไชเท้าก็นำมาทำได้ แค่นำไปเสียบไม้ โรยเกลือนิดนึงแล้วนำไปย่างจนเกรียมน่ารับประทาน ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
อาจจะเคยเห็นเมนูปลาย่างเกลือมาบ้างแล้ว แต่หัวไชเท้าก็นำมาทำได้ แค่นำไปเสียบไม้ โรยเกลือนิดนึงแล้วนำไปย่างจนเกรียมน่ารับประทาน ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork