เชฟบุ๊คชวนกินสมุนไพรสด ๆ แกล้มกับน้ำพริกกะปิรสเข้มข้น เพิ่มเติมความอร่อยด้วยเนื้อปลาทูน่า มาติดตามกัน ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนกินสมุนไพรสด ๆ แกล้มกับน้ำพริกกะปิรสเข้มข้น เพิ่มเติมความอร่อยด้วยเนื้อปลาทูน่า มาติดตามกัน ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork