จากขนมเบื้องญวนที่คุ้นเคย เชฟบุ๊คจะนำมาประยุกต์ไส้ในแบบใหม่ ที่ได้โต้วเหมี่ยว แซลมอนรมควันและไข่ไก่ กินพร้อมน้ำจิ้มอาจาด จะเด็ดแค่ไหนมาติดตามกัน ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
จากขนมเบื้องญวนที่คุ้นเคย เชฟบุ๊คจะนำมาประยุกต์ไส้ในแบบใหม่ ที่ได้โต้วเหมี่ยว แซลมอนรมควันและไข่ไก่ กินพร้อมน้ำจิ้มอาจาด จะเด็ดแค่ไหนมาติดตามกัน ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork