เชฟบุ๊คชวนนำวัตถุดิบโบราณ อย่าง "ส้มซ่า" มาทำเมนูฟิวชันเป็นอาหารจานใหม่ กับเมนู "วุ้นส้มฉุน" จะมีวิธีการทำอย่างไร ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนนำวัตถุดิบโบราณ อย่าง "ส้มซ่า" มาทำเมนูฟิวชันเป็นอาหารจานใหม่ กับเมนู "วุ้นส้มฉุน" จะมีวิธีการทำอย่างไร ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork