เชฟบุ๊คชวนทำอาหารโบราณของจังหวัดภูเก็ต หรือ ทางภาคใต้ ที่ได้รับอิทธิพลมาจากอาหารจีน ที่มักจะกินในช่วงเทศกาลกินเจ อย่างเมนู "อาจาดดอกดาหลา" วิธีการทำจะเป็นอย่างไร ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนทำอาหารโบราณของจังหวัดภูเก็ต หรือ ทางภาคใต้ ที่ได้รับอิทธิพลมาจากอาหารจีน ที่มักจะกินในช่วงเทศกาลกินเจ อย่างเมนู "อาจาดดอกดาหลา" วิธีการทำจะเป็นอย่างไร ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork