นำ "เคย" ของดีที่ระยองที่นิยมนำมาทำเป็นกะปิ มาทำเป็นเมนูรสเด็ด ที่มาพร้อมเครื่องต้มยำ แล้วปรุงรสให้ถูกใจ แค่นี้ก็ได้เมนูเด็ดหารับประทานได้แค่ฤดูฝนเท่านั้น ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
นำ "เคย" ของดีที่ระยองที่นิยมนำมาทำเป็นกะปิ มาทำเป็นเมนูรสเด็ด ที่มาพร้อมเครื่องต้มยำ แล้วปรุงรสให้ถูกใจ แค่นี้ก็ได้เมนูเด็ดหารับประทานได้แค่ฤดูฝนเท่านั้น ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork