เมนู Foodwork สัปดาห์นี้เอาใจคนชอบอาหารญี่ปุ่น กับเมนูราเมงใบขลู่ ที่เริ่มตั้งแต่การทำเส้นกันเองไม่พลาดผสมกับใบขลู่ และมาทำน้ำซุปจากน้ำชาใบขลู่ ไก่ และเคย แล้วนำมาราดกับเส้นสดๆ ที่ลวกไว้ โรยด้วยต้นหอมญี่ปุ่นและสาหร่าย แค่นี้เมนูราเม็งร้อนๆ ก็เสร็จเรียบร้อย ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เมนู Foodwork สัปดาห์นี้เอาใจคนชอบอาหารญี่ปุ่น กับเมนูราเมงใบขลู่ ที่เริ่มตั้งแต่การทำเส้นกันเองไม่พลาดผสมกับใบขลู่ และมาทำน้ำซุปจากน้ำชาใบขลู่ ไก่ และเคย แล้วนำมาราดกับเส้นสดๆ ที่ลวกไว้ โรยด้วยต้นหอมญี่ปุ่นและสาหร่าย แค่นี้เมนูราเม็งร้อนๆ ก็เสร็จเรียบร้อย ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork