มาลองทำเมนูจาก "ปลาอีกง" แบบง่าย ๆ รสชาติสัมผัสกรอบ ๆ จากแป้งที่ชุบตัวปลาแล้วนำไปทอด แต่เนื้อปลาข้างในยังนุ่ม รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
มาลองทำเมนูจาก "ปลาอีกง" แบบง่าย ๆ รสชาติสัมผัสกรอบ ๆ จากแป้งที่ชุบตัวปลาแล้วนำไปทอด แต่เนื้อปลาข้างในยังนุ่ม รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork