ไก่กะเต็ด คือ การเขย่าไก่ ที่จะทำให้เนื้อไก่สุกและนุ่ม กินคู่กับน้ำจิ้มสูตรบาร์บีคิวทำเอง ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ไก่กะเต็ด คือ การเขย่าไก่ ที่จะทำให้เนื้อไก่สุกและนุ่ม กินคู่กับน้ำจิ้มสูตรบาร์บีคิวทำเอง ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork