คนส่วนใหญ่มักจะนำหัวไชเท้าไปต้ม หรือ ไปดอง แต่วันนี้เชฟบุ๊คชวนมาทำเมนูใหม่ ๆ อย่าง "หัวไชเท้าผัดน้ำมันหอย" และยังมีเคล็ดลับแก้ความขมของหัวไชเท้า ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
คนส่วนใหญ่มักจะนำหัวไชเท้าไปต้ม หรือ ไปดอง แต่วันนี้เชฟบุ๊คชวนมาทำเมนูใหม่ ๆ อย่าง "หัวไชเท้าผัดน้ำมันหอย" และยังมีเคล็ดลับแก้ความขมของหัวไชเท้า ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork