ฟักบัตเทอร์นัตจะมาในรูปแบบขนมไทยที่คุ้นเคยกันอย่างตะโก้ ที่เชฟบุ๊คมาเผยทุกเคล็ดลับในการทำขนม และที่สำคัญยิ่งกินตอนร้อน ๆ ยิ่งอร่อย มาติดตามความอร่อยได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ฟักบัตเทอร์นัตจะมาในรูปแบบขนมไทยที่คุ้นเคยกันอย่างตะโก้ ที่เชฟบุ๊คมาเผยทุกเคล็ดลับในการทำขนม และที่สำคัญยิ่งกินตอนร้อน ๆ ยิ่งอร่อย มาติดตามความอร่อยได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork