เชฟบุ๊คชวนทำของว่างที่ใช้ไส้ของสาคูไส้หมู นำมาทำเป็นบัวลอย นึ่งร้อน ๆ ราดด้วยน้ำกะทิแล้วกินคู่กับหอมเจียว รสชาติจะเป็นอย่างไร ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนทำของว่างที่ใช้ไส้ของสาคูไส้หมู นำมาทำเป็นบัวลอย นึ่งร้อน ๆ ราดด้วยน้ำกะทิแล้วกินคู่กับหอมเจียว รสชาติจะเป็นอย่างไร ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork