เชฟบุ๊คจะนำน้ำพะโล้แบบไทยๆ มาเป็นโอเด้งแบบญี่ปุ่น และใช้ปลาหมึกแห้งแทนปลาแห้ง เพิ่มความอร่อยด้วยหัวไชเท้าและเต้าหู้ ยิ่งเคี่ยวนานจะยิ่งอร่อยยิ่งขึ้น ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คจะนำน้ำพะโล้แบบไทยๆ มาเป็นโอเด้งแบบญี่ปุ่น และใช้ปลาหมึกแห้งแทนปลาแห้ง เพิ่มความอร่อยด้วยหัวไชเท้าและเต้าหู้ ยิ่งเคี่ยวนานจะยิ่งอร่อยยิ่งขึ้น ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork