จากเมนูขลุ่ยปู เชฟบุ๊คดัดแปลงด้วยการใช้เนื้อปลาสังกะวาดมาห่อแทน เพิ่มความอร่อยด้วยชีส แล้วนำไปทอดกรอบๆ ที่มาพร้อมน้ำจิ้ม 3 แบบก็จะได้เมนูของหวานสุดอร่อยกันแล้ว ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง http://www.thaipbs.or.th/Foodwork
จากเมนูขลุ่ยปู เชฟบุ๊คดัดแปลงด้วยการใช้เนื้อปลาสังกะวาดมาห่อแทน เพิ่มความอร่อยด้วยชีส แล้วนำไปทอดกรอบๆ ที่มาพร้อมน้ำจิ้ม 3 แบบก็จะได้เมนูของหวานสุดอร่อยกันแล้ว ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง http://www.thaipbs.or.th/Foodwork