เชฟบุ๊คบุกสวนกะเพรา โหระพา มาฟิวชันเป็นอาหารฝรั่งแต่ยังคงความเป็นไทยอยู่อย่าง "ลาซานญ่า" ที่ใช้แป้งเกี๊ยวแทนแป้งลาซานญ่า ที่มีทั้งสมุนไพรอย่างกะเพรา โหระพา แซลมอน และโรยชีสอย่างจุใจ หิวแล้วจะหิวแค่ไหนมาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คบุกสวนกะเพรา โหระพา มาฟิวชันเป็นอาหารฝรั่งแต่ยังคงความเป็นไทยอยู่อย่าง "ลาซานญ่า" ที่ใช้แป้งเกี๊ยวแทนแป้งลาซานญ่า ที่มีทั้งสมุนไพรอย่างกะเพรา โหระพา แซลมอน และโรยชีสอย่างจุใจ หิวแล้วจะหิวแค่ไหนมาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork