เชฟบุ๊คได้ไอเดียจากร้านขนมจีนน้ำเงี้ยว ที่จะนำดอกงิ้วมาทำเป็นเมนูสุดพิเศษนำมาหมักแล้วไปทอดเพื่อใช้แทนเนื้อสัตว์ มาทานกับสลัดผักบีตรูต เบบี้แคร์รอต แรดิช และน้ำสลัดสีชมพูจากบีตรูต แค่นี้ก็ได้เมนูดีต่อสุขภาพแล้ว
เชฟบุ๊คได้ไอเดียจากร้านขนมจีนน้ำเงี้ยว ที่จะนำดอกงิ้วมาทำเป็นเมนูสุดพิเศษนำมาหมักแล้วไปทอดเพื่อใช้แทนเนื้อสัตว์ มาทานกับสลัดผักบีตรูต เบบี้แคร์รอต แรดิช และน้ำสลัดสีชมพูจากบีตรูต แค่นี้ก็ได้เมนูดีต่อสุขภาพแล้ว