จากเมนูซุปจากชาวเขาเผ่าม้ง มาปรับใหม่ในสไตล์เชฟบุ๊ค ที่ได้ความหวานจากไข่ และมากประโยชน์ด้วยสมุนไพร ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
จากเมนูซุปจากชาวเขาเผ่าม้ง มาปรับใหม่ในสไตล์เชฟบุ๊ค ที่ได้ความหวานจากไข่ และมากประโยชน์ด้วยสมุนไพร ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork