เก็บถั่วฝักยาวไว้รับประทานนานๆ และทำไม่ยาก ดองด้วยน้ำเกลือผสมน้ำซาวข้าวประมาณ 3 คืนก็ได้แล้ว แล้วนำทำเมนูยำรสจัดแบบง่ายๆ ที่ได้ความอร่อยจากถั่วฝักยาวดองและกุ้งแห้ง แค่นี้ก็ได้เมนูสุดแซ่บแล้ว ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เก็บถั่วฝักยาวไว้รับประทานนานๆ และทำไม่ยาก ดองด้วยน้ำเกลือผสมน้ำซาวข้าวประมาณ 3 คืนก็ได้แล้ว แล้วนำทำเมนูยำรสจัดแบบง่ายๆ ที่ได้ความอร่อยจากถั่วฝักยาวดองและกุ้งแห้ง แค่นี้ก็ได้เมนูสุดแซ่บแล้ว ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork