สโคนในแบบไทย ๆ ที่ผสมกับต้นหอมกับเบคอนอบร้อนๆ จะหอม อร่อย น่ากินแค่ไหน มาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
สโคนในแบบไทย ๆ ที่ผสมกับต้นหอมกับเบคอนอบร้อนๆ จะหอม อร่อย น่ากินแค่ไหน มาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork