ลูกแสมดำใช่ว่าจะทำได้แต่อาหารคาว แต่ยังสามารถนำมาทำขนมหวานได้ อย่าง "เม็ดขนุน" รสชาติอร่อย นุ่ม และหอม จะมีวิธีทำอย่างไรบ้าง ติดตามชมรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ที่ www.thaipbs.or.th/Foodwork
ลูกแสมดำใช่ว่าจะทำได้แต่อาหารคาว แต่ยังสามารถนำมาทำขนมหวานได้ อย่าง "เม็ดขนุน" รสชาติอร่อย นุ่ม และหอม จะมีวิธีทำอย่างไรบ้าง ติดตามชมรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ที่ www.thaipbs.or.th/Foodwork