เชฟบุ๊คจะนำคูนมาทำอาหารสไตล์เหลา ที่ได้ไอเดียมาจากซุปเยื่อไผ่ เพิ่มเติมด้วยกระดูกหมู เครื่องยาจีน และคูน ตุ๋นสักนิดเพื่อความอร่อย แค่นี้ก็ได้เมนูสูตรเด็ดกันแล้ว ติดตามชมรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คจะนำคูนมาทำอาหารสไตล์เหลา ที่ได้ไอเดียมาจากซุปเยื่อไผ่ เพิ่มเติมด้วยกระดูกหมู เครื่องยาจีน และคูน ตุ๋นสักนิดเพื่อความอร่อย แค่นี้ก็ได้เมนูสูตรเด็ดกันแล้ว ติดตามชมรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork