เชฟบุ๊คได้สุดยอดวัตถุดิบอย่างกุ้งและใบชะคราม ที่ดัดแปลงมาจากการทำข้าวตังหน้าตั้ง ส่วนข้าวตังจะใช้ใบชะครามมาทอดแทน จะอร่อยเด็ดแค่ไหนมาติดตามกัน ติดตามชมรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คได้สุดยอดวัตถุดิบอย่างกุ้งและใบชะคราม ที่ดัดแปลงมาจากการทำข้าวตังหน้าตั้ง ส่วนข้าวตังจะใช้ใบชะครามมาทอดแทน จะอร่อยเด็ดแค่ไหนมาติดตามกัน ติดตามชมรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork