ตามเชฟบุ๊คมากันที่แหลมผักเบี้ย นำวัตถุดิบขึ้นชื่อ อย่าง "สาหร่ายพวงองุ่น" และวัตถุดิบพื้นบ้าน อย่าง "ใบชะคราม" มาทำเป็นเมนูยำในแบบพื้นบ้าน มีจุดเด่นที่ความเค็มอ่อน ๆ ของใบชะคราม และความกรุบกรอบของสาหร่ายพวงองุ่น ซึ่งเมื่อกินคู่กับน้ำยำทำให้อร่อยยิ่งขึ้น
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ตามเชฟบุ๊คมากันที่แหลมผักเบี้ย นำวัตถุดิบขึ้นชื่อ อย่าง "สาหร่ายพวงองุ่น" และวัตถุดิบพื้นบ้าน อย่าง "ใบชะคราม" มาทำเป็นเมนูยำในแบบพื้นบ้าน มีจุดเด่นที่ความเค็มอ่อน ๆ ของใบชะคราม และความกรุบกรอบของสาหร่ายพวงองุ่น ซึ่งเมื่อกินคู่กับน้ำยำทำให้อร่อยยิ่งขึ้น
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork