หลังจากที่เราได้รู้จักวัตถุดิบ อย่าง "ปลาหมำ" ที่เป็นการนำปลาช่อนไปหมักกับข้าวคั่วและสับปะรดแล้ว เชฟบุ๊คขอชวนมาดูวิธีการทำ "หลนปลาหมำ" ที่มีรสชาติเอกลักษณ์ และทำไม่ยาก ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
หลังจากที่เราได้รู้จักวัตถุดิบ อย่าง "ปลาหมำ" ที่เป็นการนำปลาช่อนไปหมักกับข้าวคั่วและสับปะรดแล้ว เชฟบุ๊คขอชวนมาดูวิธีการทำ "หลนปลาหมำ" ที่มีรสชาติเอกลักษณ์ และทำไม่ยาก ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork