มาทำเมนูกุยช่ายกรอบ แต่เปลี่ยนไส้กุยช่ายมาเป็นผักชีฝรั่งและเพิ่มชีส รับประทานคู่กับซอสโยเกิร์ตที่มีส่วนผสมง่ายๆ แค่มีโยเกิร์ต พริกป่น และเกลือ แค่นี้ก็พร้อมอร่อยแล้ว ติดตามอีกหลากเมนูความอร่อยได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
มาทำเมนูกุยช่ายกรอบ แต่เปลี่ยนไส้กุยช่ายมาเป็นผักชีฝรั่งและเพิ่มชีส รับประทานคู่กับซอสโยเกิร์ตที่มีส่วนผสมง่ายๆ แค่มีโยเกิร์ต พริกป่น และเกลือ แค่นี้ก็พร้อมอร่อยแล้ว ติดตามอีกหลากเมนูความอร่อยได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork