เชฟบุ๊คจะชวนทำเมนูสเต๊กอย่างพอร์คชอปที่หมักด้วยลูกพลับแล้วนำไปย่าง และราดด้วยซอสที่ได้ความหวานจากลูกพลับและหอมใหญ่ ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คจะชวนทำเมนูสเต๊กอย่างพอร์คชอปที่หมักด้วยลูกพลับแล้วนำไปย่าง และราดด้วยซอสที่ได้ความหวานจากลูกพลับและหอมใหญ่ ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork