เก็บหน่อไผ่บ่งหวานมาทำโกยซีหมี่ถุงทอง ที่ได้ไอเดียการทำไส้ถุงทองจากการทำ ฮ่อยจ๊อที่ขาดไม่ได้คือเนื้อปูและหน่อไม้ไผ่บงหวาน และน้ำราดเปลี่ยนจากไก่เป็นเบคอนแทน แต่รับรองอร่อยไม่แพ้กัน ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เก็บหน่อไผ่บ่งหวานมาทำโกยซีหมี่ถุงทอง ที่ได้ไอเดียการทำไส้ถุงทองจากการทำ ฮ่อยจ๊อที่ขาดไม่ได้คือเนื้อปูและหน่อไม้ไผ่บงหวาน และน้ำราดเปลี่ยนจากไก่เป็นเบคอนแทน แต่รับรองอร่อยไม่แพ้กัน ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork