เชฟบุ๊คชวนเข้ามาครัวทำอาหารฟิวชันในสไตล์ฝรั่ง ที่นำเอาผักแพวมาทำเป็นซอสเพสโต และนำเส้นกวยจั๊บญวนมาใช้แทนเส้นสปาเกตตี ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เชฟบุ๊คชวนเข้ามาครัวทำอาหารฟิวชันในสไตล์ฝรั่ง ที่นำเอาผักแพวมาทำเป็นซอสเพสโต และนำเส้นกวยจั๊บญวนมาใช้แทนเส้นสปาเกตตี ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork