มาทำเมนูเทมปุระแบบไทย ๆ ที่นำผักชีฝรั่งมาห่อเห็ดเข็มทองแล้วชุบแป้งทอด จิ้มกับซอสแจ่วที่ไม่เหมือนกัน ดัดแปลงแบบซัลซาสไตล์เม็กซิกัน ติดตามอีกหลากเมนูความอร่อยได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
มาทำเมนูเทมปุระแบบไทย ๆ ที่นำผักชีฝรั่งมาห่อเห็ดเข็มทองแล้วชุบแป้งทอด จิ้มกับซอสแจ่วที่ไม่เหมือนกัน ดัดแปลงแบบซัลซาสไตล์เม็กซิกัน ติดตามอีกหลากเมนูความอร่อยได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork