ชวนทำอาหารสไตล์จีน "ผัดเต้าซี่" ที่เราไม่จำเป็นต้องใช้เนื้อปลา แต่สามารถใส่เนื้อสัตว์ชนิดอื่นแทนได้ ทั้งเนื้อหมู, เนื้อไก่ วิธีทำไม่ยุ่งยาก ทำง่ายแถมอร่อยอีกด้วย
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ชวนทำอาหารสไตล์จีน "ผัดเต้าซี่" ที่เราไม่จำเป็นต้องใช้เนื้อปลา แต่สามารถใส่เนื้อสัตว์ชนิดอื่นแทนได้ ทั้งเนื้อหมู, เนื้อไก่ วิธีทำไม่ยุ่งยาก ทำง่ายแถมอร่อยอีกด้วย
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork