ชวนคุณผู้ชมนำมะพร้าวน้ำหอมที่ไม่ค่อยมีใครนำมาทำเป็นของคาว แต่จริง ๆ แล้วนั้นเราสามารถนำมาดัดแปลงได้ วันนี้เชฟบุ๊คจะนำมาทำในเมนู "มะพร้าวกรอบซอสเปรี้ยวหวาน" รสชาติอร่อย น้ำซอสคล้ายน้ำซอสในไข่ลูกเขย ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
ชวนคุณผู้ชมนำมะพร้าวน้ำหอมที่ไม่ค่อยมีใครนำมาทำเป็นของคาว แต่จริง ๆ แล้วนั้นเราสามารถนำมาดัดแปลงได้ วันนี้เชฟบุ๊คจะนำมาทำในเมนู "มะพร้าวกรอบซอสเปรี้ยวหวาน" รสชาติอร่อย น้ำซอสคล้ายน้ำซอสในไข่ลูกเขย ติดตามเมนูอร่อยแบบเชฟบุ๊คในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork