เมนูขนมโบราณ หาทานได้ยาก เชฟบุ๊คจะนำส้มบางมดมาแช่ในน้ำเชื่อม ตามด้วยน้ำส้มซ่า ทิ้งไว้ 1 คืน เมื่อจะกินก็นำมาใส่น้ำแข็ง โรยด้วยมะม่วงเปรี้ยว ขิง หอมเจียวก็พร้อมเสิร์ฟดับร้อนแล้ว มาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เมนูขนมโบราณ หาทานได้ยาก เชฟบุ๊คจะนำส้มบางมดมาแช่ในน้ำเชื่อม ตามด้วยน้ำส้มซ่า ทิ้งไว้ 1 คืน เมื่อจะกินก็นำมาใส่น้ำแข็ง โรยด้วยมะม่วงเปรี้ยว ขิง หอมเจียวก็พร้อมเสิร์ฟดับร้อนแล้ว มาติดตามกันในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork