จากเมนูแตงกวายัดไส้ เชฟบุ๊คนำมาปรับใหม่ใช้หม้อข้าวหม้อแกงลิงแทน และไปรู้จักกับวัตถุดิบอย่าง "สามเกลอ" เพิ่มความอร่อยให้หมูสับหอมอร่อยยิ่งขึ้น มาติดตามความอร่อยได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
จากเมนูแตงกวายัดไส้ เชฟบุ๊คนำมาปรับใหม่ใช้หม้อข้าวหม้อแกงลิงแทน และไปรู้จักกับวัตถุดิบอย่าง "สามเกลอ" เพิ่มความอร่อยให้หมูสับหอมอร่อยยิ่งขึ้น มาติดตามความอร่อยได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork