เหลี่ยงฮุ้น ขนมโบราณของชาวไหหลำ มาทำเป็นเมนูยำที่ได้ไอเดียจากยำขนมจีน ซึ่งใช้เหลี่ยงฮุ้นแทน และได้ความอร่อยจากปลาทูน่ากระป๋องและน้ำปลาร้า แค่นี้ก็ได้เมนูรสจัดจ้านแล้ว ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
เหลี่ยงฮุ้น ขนมโบราณของชาวไหหลำ มาทำเป็นเมนูยำที่ได้ไอเดียจากยำขนมจีน ซึ่งใช้เหลี่ยงฮุ้นแทน และได้ความอร่อยจากปลาทูน่ากระป๋องและน้ำปลาร้า แค่นี้ก็ได้เมนูรสจัดจ้านแล้ว ติดตามได้ในรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือชมย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork