ชวนมาทำเมนูที่เหมาะกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น อย่างสลัดน้ำมันมะพร้าว ที่มีส่วนผสมทั้ง ถั่วลิสงคั่ว มะพร้าวคั่ว น้ำมันมะพร้าว งาขาว งาดำปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทย มาผสมเข้าด้วยกัน แค่นี้ก็จะได้น้ำสลัดที่อร่อย สุขภาพดี และยังเก็บได้ในตู้เย็นอีกด้วย ติดตามชมรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live
ชวนมาทำเมนูที่เหมาะกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น อย่างสลัดน้ำมันมะพร้าว ที่มีส่วนผสมทั้ง ถั่วลิสงคั่ว มะพร้าวคั่ว น้ำมันมะพร้าว งาขาว งาดำปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทย มาผสมเข้าด้วยกัน แค่นี้ก็จะได้น้ำสลัดที่อร่อย สุขภาพดี และยังเก็บได้ในตู้เย็นอีกด้วย ติดตามชมรายการ Foodwork ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/live