มาทำขนมหวานจากของคาว อย่าง "เห็ดหูหนูดำ" ที่เชฟบุ๊คนำไปเชื่อมก่อนจะมาทำเป็นวุ้นกะทิ รสชาติและหน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร ติดตามเมนูอร่อย ๆ ในแบบฉบับ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
มาทำขนมหวานจากของคาว อย่าง "เห็ดหูหนูดำ" ที่เชฟบุ๊คนำไปเชื่อมก่อนจะมาทำเป็นวุ้นกะทิ รสชาติและหน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร ติดตามเมนูอร่อย ๆ ในแบบฉบับ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork